Hãng Obagi có tốt không? Có nên mua hàng Obagi?

khuyenmai

New member
4

Hãng Obagi nói đắt vậy chứ giá cũng quanh quẩn 1-2tr thôi, vượt hẳn lên hàng 3 mà không phải đồ dành riêng cho spa/Professional thì hiếm lắm, trong đó có em này.
Em SuzanObagi Retivance® Skin Rejuvenating Complex này là thoạt nhìn chỉ là 1 serum Retinoid thôi mà sao đắt thế, tận 3 triệu hơn nữa Obagi có thiếu gì Retinol, cả Tretinoin?
Nói ngắn gọn là vì nó gom hết những gì tinh hoa nhất của gia tộc bác sỹ Obagi vô 1 tuýp, là ví dụ điển hình cho câu "đắt xắt ra miếng".
Thành phần chính của Retivance là 0.1% Retinaldehyde, thế hệ tân tiến hơn Retinol, hiệu quả nhanh và mạnh hơn mà còn ít kích ứng hơn.
Đặc biệt chị em nào da dễ nổi mụn thì càng nên dùng sản phẩm chứa Retinaldehyde vì nó có khả năng kháng khuẩn P.Acnes gây mụn nhờ gốc #aldehyde. 😎
Các thành phần bổ sung đẹp như mơ các chị em ạ:
  • Vitamin C: Là C-Tetra siêu bền vững và còn thấm sâu luôn 😘 chứ không phải mấy phái sinh yếu ớt cũng không phải L-AA dễ bị oxi hóa. Chị em mình khỏi phải bảo quản tủ lạnh hoặc phải xài thật nhanh vì lo vitamin C bị oxi hóa.
  • Vitamin E: khi kết hợp với C giúp nâng cao khả năng chống oxi hóa lẫn nhau lên nhiều lần
  • Peptides complex: Peptide là khởi nguồn của mọi loại protein, bổ sung Peptide giống như bổ sung sự sống cho da vậy. Retinol, vitamin C, E sữa chửa hư hại rồi thì cần Peptide để da khỏe, giống như việc mình đi bệnh viện trị bệnh nhưng đồng thời cũng cần ăn uống bổ dưỡng vậy đó
  • 1 loạt các chiết xuất: hoa cúc, safflower seed, mầm lúa mạch, shea butter... làm dịu da, giảm kích ứng, chị em chưa dùng Retinoids bao giờ khỏi phải lo lắng.
  • KHÔNG chứa paraben và hương liệu ❤
Điểm cuối cũng là điểm hết sức quan trọng với tất cả các loại serum chống oxi hóa nói chung là phải có bao bì tối ưu. Retinol hay vitamin C nào đi nữa nên được chứa trong lọ air-tight chân không kín kẽ mới đảm bảo tránh oxi hóa và vệ sinh nhưng thực tế thì ít hãng làm, đa số High-end mới có 😳
SuzanObagi Retivance® thì yên tâm chẳng những kín mà còn có đầu bơm tiện lợi, thêm cái nắp, đem đi khắp nơi cũng khỏi lo bị rò rỉ.
Tóm lại, SuzanObagi Retivance dùng mướt mịn, nhanh đẹp, ít bong tróc, viên ngọc quý của nhà Obagi biểu sao không đắt, nhưng đảm bảo xắt ra miếng. Xài xong xem thử có ăn đứt SkinCeuticals Retinol không nhé, ai chứ ad mê Obagi hơn rồi đó 😉
Link sản phẩm: http://bit.ly/SuzanObagi_Retivance
Như thường lệ, hãy inbox cho ad nếu cần tư vấn. Chúc các bạn có làn da khỏe đẹp

Nguồn: Pretty.tips
 
Top